tổng đài IP giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Hiểu Thế Nào Về Dịch Vụ Tổng Đài Cloud?

Tổng đài cloud hiện tại được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp cũng như được ưu tiên chọn lựa sử dụng bởi lợi ích đến từ những tính năng nổi bật của nó, ví dụ như: thiết lập linh hoạt, tiết kiệm chi phí, mở rộng nhanh chóng, miễn phí gọi nội bộ kể cả hai đầu Nam Bắc, Bắc Trung, Trung Nam, v.v… , đã thế lại còn không mất phí bảo trì, bảo dưỡng bởi đã có các “kỹ sư dịch vụ Cloud” đảm trách. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tổng đài cloud nhé.

Tổng đài cloud là gì?

Tổng đài cloud thường được biết đến với một tên gọi khác là “tổng đài ảo”. Đây chính là dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp thông qua mạng Internet chứ không còn qua hệ thống dây điện thoại lằng nhằng mà bạn đã và đang sử dụng.

Tổng đài ảo hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên được gọi là tổng đài cloud. Sử dụng loại tổng đài này, bạn không mất chi phí cho việc lắp đặt đường dây cáp theo kiểu tổng đài analog truyền thống nữa.

tổng đài IP giúp doanh nghiêp dễ dàng thiết lập cuôc gọi

Tổng đài cloud giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và thiết lập các cuộc gọi nội bộ hoặc ra bên ngoài

Tổng đài cloud mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ cho đến lớn như: doanh nghiệp cần tổng đài nội bộ, tổng đài chăm sóc khách hàng, bán hàng, v.v… cho đến trường học, bệnh viện, trung tâm bảo hành bảo trì máy móc, thiết bị, v.v… bởi khả năng thiết lập tổng đài ảo một cách nhanh chóng, dễ dàng trong vòng 30 phút và thuận tiện trong công tác quản lý hoạt động tổng đài.

Ưu điểm của hệ thống tổng đài cloud

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ nhân viên am hiểu về hệ thống tổng đài để đầu tư hệ thống và đưa vào sử dụng, phát triển nhất là khi điều đó khiến doanh nghiệp tiêu tốn khá nhiều cho việc đầu tư, duy trì và phát triển. Với sự ra đời của dịch vụ tổng đài cloud, giờ đây doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm chọn lựa sử dụng hệ thống tổng đài cho riêng mình mà:

KHÔNG CẦN:

  • Đầu tư bất kỳ hệ thống gì phức tạp, ngoại trừ các thiết bị đầu cuối như IP phone hay tận dụng các điện thoại bàn sẵn có, cài đặt softphone, v.v…
  • Duy trì nhân sự quản lý hệ thống tổng đài. Đội ngũ “kỹ sư cloud” sẽ đảm trách việc này bởi việc quản trị hệ thống, thiết lập cấu hình thông qua Internet hoàn toàn dễ sử dụng, nhanh chóng, thuận tiện.
  • Đi lại dây hệ thống cáp điện thoại mới.

LẠI ĐƯỢC:

  • Cắt hoàn toàn cước phí điện thoại liên lạc giữa các chi nhánh trong cả nước khi sử dụng hệ thống tổng đài cloud dùng cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng quản lý cuộc gọi vào, ra nhằm điều chỉnh nguồn lực đáp ứng nhu cầu công việc, cải tiến chất lượng hỗ trợ và bán hàng thông qua tổng đài.
  • Thuận tiện khi tích hợp hệ thống tổng đài với các phần mềm khác mà doanh nghiệp đang sử dụng như CRM, POS, v.v.., tận dụng chức năng truy vấn thông tin khác, click-to-call dựa trên số chủ gọi.
  • Có dịch vụ khách hàng tốt hơn, góp phần quảng bá và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như tăng năng suất làm việc của nhân viên.
  • Hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện khi cần mở rộng hệ thống tổng đài.
tổng đài IP giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả

Tận dụng các ưu điểm của dịch vụ tổng đài Cloud để phát triển hoạt động chăm sóc khách hàng và kinh doanh là điều doanh nghiệp nên làm

Kết

Còn rất nhiều điều thú vị xoay quanh dịch vụ tổng đài cloud MiPBX™ mà trung tâm điện toán đám mây – công ty cổ phần thương mại dịch vụ Mitek muốn mang đến cho khách hàng, dù khách hàng tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói dịch vụ nào trong các gói  MiPBX™ – A, MiPBX™ – B, MiPBX™ – C, MiPBX™.

Bên cạnh đó, vừa qua, MIPBX đã kết nối thành công với CRM của ZOHO – nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, là một trong 5 tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới (Google, Microsoft, IBM, HP). Điều này càng khẳng định tiềm năng và vị thế của MIPBX trên thị trường công nghệ.

Hotline 19001238 luôn sẵn sàng đón nhận và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ tổng đài cloud cũng như tư vấn tận tâm, hết mình để khách hàng hiểu và yên tâm chọn lựa sử dụng dịch vụ, phát triển kinh doanh cùng MiPBX™.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: