lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ

5 Bước Chuẩn Bị Khi Lắp Đặt Tổng Đài Nội Bộ Giá Rẻ

Tổng đài nội bộ giúp giải quyết rất nhiều vấn đề: Thuận tiện liên lạc trong công ty, có thể quản lý nhân viên dễ dàng. Dịch vụ tổng đài MiPBX sẽ đưa ra các bước chuẩn bị để quý khách hàng có thể nắm rõ khi tiến hành lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ.

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ – Chuẩn bị thiết bị

Trước hết, khi muốn lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ, doanh nghiệp cần tính toán cần bao nhiêu đường thuê bao điện thoại. Cần bao nhiêu máy lẻ. Kinh phí mà doanh nghiệp bỏ ra cho việc trang bị cơ sở vật chất là bao nhiêu. Cần sử dụng thêm các tính năng nâng cao nào. Ví dụ như: trả lời tự động, lời chào, hiển thị số điện thoại…

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ – Chọn loại tổng đài

Hiện nay có khá nhiều loại tổng đài trên thị trường với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn tổng đài như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Ví dụ như tổng đài đầu số cố định, đầu số 1900, đầu số 1800 hay đầu số di động của các nhà mạng Mobiphone, Viettel….Bên cạnh đó, kinh phí bỏ ra cũng cần được tính toán cẩn thận.

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ – Chọn thiết bị đầu cuối

Khách hàng lựa chọn thiết bị đầu cuối như: Điện thoại, máy tính bàn, máy fax….tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Còn trong trường hợp chỉ sử dụng điện thoại bàn cố định thì mỗi bàn làm việc của nhân viên sẽ được trang bị một máy điện thoại để thuận tiện trong quá trình làm việc.

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều tiện ích

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ – Hệ thống cáp, hộp cáp…

Hiện nay có rất nhiều loại cáp để chúng ta có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, kinh phí và đặc biệt là địa hình lắp đặt để có thể lựa chọn các dòng dây cáp phù hợp. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sử dụng hộp cáp để đấu nối các đầu dây cáp lại với nhau. Các trục cáp này thông giữa các tầng và được nối về tổng đài. Ngoài ra, việc lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ còn sử dụng wallplat. Đây là bộ thiết bị như là ổ điện sử dụng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên có sự khác biệt khi đầu cắm ở đây dùng để cắm các đầu điện thoại hay đầu dây mạng LAN.

Lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ – Tiến hành thi công

Việc lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ cần nhân công cho việc triển khai chạy dây mạng cho các máy lẻ. Nhưng cũng đừng lo lắng vì khi đăng kí dịch vụ tổng đài MIPBX bạn sẽ được đội ngũ nhân công MIPBX hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ tổng đài với chất lượng và giá tốt nhất thị trường thì hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ tổng đài MiPBX.