Bảo hành hệ thống tổng đài IP

Các Bước Thi Công Lắp Đặt Tổng Đài IP

Dịch vụ tổng đài là gì – Có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn lắp đặt tổng đài. Tuy nhiên họ lại không biết lựa chọn nhà cung cấp như thế nào. Hãy đến với dịch vụ tổng đài MiPBX chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh.

Dịch vụ tổng đài là gì – Có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn lắp đặt tổng đài. Tuy nhiên họ lại không biết lựa chọn nhà cung cấp như thế nào. Hãy đến với dịch vụ tổng đài MiPBX chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh.

Dịch vụ tổng đài ip là gì – Quy trình lắp đặt một tổng đài hoàn chỉnh

Bước 1: Tiến hành khảo sát, xem xét địa điểm thi công hệ thống tổng đài điện thoại. Khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, kỹ thuật viên của nhà cung cấp sẽ đến địa điểm cần lắp đặt. Sau đó thực hiện việc khảo sát hiện trường. Ghi chép chú thích đầy đủ các luồng thông tin cần thiết. Cuối cùng, gặp gỡ khách hàng để hoàn thiện các yêu cầu về hệ thống.

Bước 2: Tư vấn các phương án thi công.

Quy trình lắp đặt một tổng đài hoàn chỉnh

Dựa vào các yêu cầu của khách hàng, nhà cung cấp sẽ lên các phương án cụ thể cho từng trường hợp. Sau đó cùng với khách hàng thảo luận một lần nữa để chọn ra phương án phù hợp nhất. Đây sẽ là phương án thi công đảm bảo tiến độ công việc.Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng mất an toàn lao động khi thi công hệ thống.

Bước 3: Nhận bàn giao địa điểm thi công

Thông thường địa điểm thi công sẽ là các văn phòng làm việc. Do đó, phía nhà cung cấp sẽ vận chuyển các thiết bị, máy móc, vật tư thi công đến để đảm bảo việc thi công đúng tiến độ.

Bước 4: Bàn giao hệ thống

Sau khi đã thi công, nhà cung cấp cùng với khách hàng thực hiện việc kiểm tra hệ thống. Điều này nhằm đảm bảo hệ thống sau khi được lắp đặt sẽ vận hành hiệu quả. Tránh gặp phải những hư hỏng không đáng có.

Bước 5: Bảo hành hệ thống

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt tổng đài, phía nhà cung cấp tiến hành dịch vụ bảo hành trong một thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian bảo hành, nếu như hệ thống tổng đài có bất cứ trục trặc nào. Việc sữa chữa, thay mới sẽ được tiến hành miễn phí.

Bảo hành hệ thống tổng đài IP

Dịch vụ tổng đài ip là gì – Tại sao MiPBX là nhà cung cấp tổng đài hàng đầu hiện nay

Dịch vụ tổng đài ip là gì – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổng đài điện thoại. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi – dịch vụ tổng đài MiPBX luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Những người đã hoạt động trong nghề nhiều năm, giàu kinh nghiệm. Công tác chăm sóc khách hàng cực kỳ thân thiện và hiệu quả. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 1900 1238.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: