Cách Cấu Hình Hệ Thống Tổng IP

Cách Cấu Hình Hệ Thống Tổng Đài IP

Nhu cầu sử dụng tổng đài là rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thiết lập cài đặt để sử dụng nó. Dịch vụ cho thuê tổng đài IP giá rẻ MiPBX sẽ giúp bạn từng bước chi tiết để bạn dù không phải là dân kỹ thuật cũng có thể thực hiện được.

Sử dụng các phím cơ bản để cài đặt

Nếu như máy bạn đang ở trạng thái trực tiếp gọi ra thì nên bấm phím * để truy cập vào lại và tiến hành cài đặt. Trong khi tiến hành cài đặt, qua mỗi một bước nếu như nghe thấy một tiếng tut nghĩa là bạn đã thực hiện đúng. Còn ba tiếng tut thì việc cài đặt đã bị sai. Bạn sử dụng phím * để bắt đầu và phím # để kết thúc lệnh. Trong lúc tiến hành cài đặt, nếu như có thao tác sai thì bạn có thể bấm phím * để tiến hành lại mà không cần tắt máy.

Cách Cấu Hình Hệ Thống Tổng IP

Cách Cấu Hình Hệ Thống Tổng Đài IP

Thiết lập trả lời cuộc gọi tự động

Một khi có cuộc gọi đến các máy con trong hệ thống, các máy nhánh sẽ không đổ chuông. Máy tổng đài sẽ tự động đọc lời chào. Sau đó hướng dẫn cho khách hàng sử dụng các phím số để thực hiện yêu cầu của mình. Khách hàng chọn phím tắt váo máy con nào thì máy đó sẽ đổ chuông. Bạn chỉ việc nghe máy và nhận các thông tin.

Thực hiện các cuộc gọi đàm thoại nội bộ

Trong cùng một hệ thống, tổng đài nội bộ có thể tiến hành các cuộc gọi ra bên ngoài. Bạn chỉ cần thao tác bấm phím: *+203. Trước khi gọi, bạn cần kiểm tra tình trạng xem máy có đang ở trạng thái gọi ra bên ngoài hay không. Nếu có hãy bấm phím * để chuyển hướng sang cuộc gọi nội bộ. Các máy nhánh muốn gọi gián tiến ra bên ngoài, đơn giản chỉ cần bấm số máy nhánh và gọi.

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài IP

Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài IP

Lựa chọn cổng thực hiện cuộc gọi đi

Tiến hành gián tiếp thực hiện cuộc gọi đi bằng thao tác: #M. Hoặc nếu trực tiếp thực hiện cuộc gọi thì bấm: *#M. Trong một vài trường hợp, người dùng có thể thực hiện việc lựa chọn cổng để thực hiện các cuộc gọi. Nếu như sau khi lựa chọn cổng gọi, tín hiệu báo bận thì có thể đường dây đang có người sử dụng. Nếu không thì cổng chưa được mở.

Việc cấu hình điện thoại hệ thống tổng đài chỉ nên được thực hiện nếu như bạn biết về các thao tác kỹ thuật. Nếu không hãy tham khảo các nhân viên trước khi tiến hành để tránh các hư hỏng không đáng có. Dịch vụ cho thuê tổng đài ip giá rẻ – MiPBX mang đến cho quý khách hàng những chỉ dẫn chi tiết nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 1900 1238.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: