tổng đài IP mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Lợi Ích Tuyệt Vời Khi Thuê Tổng Đài IP Giá Rẻ

Ngày nay, với xu thế tận dụng những tiến bộ của công nghệ để phục vụ cho việc kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã chọn lựa và sử dụng hệ thống tổng đài IP. Thế nhưng, không phải doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng đầu tư một hệ thống tổng đài hoàn chỉnh. Đa số sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài IP giá rẻ. Giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của người dùng bởi những tính năng, tiện ích tuyệt vời được cung cấp. Hãy cùng MiPBX™ khám phá nhé! 

Từ những chức năng cơ bản của tổng đài IP

Đã qua rồi cái thời hệ thống tổng đài analog cứng nhắc, thiếu đi sự linh hoạt cũng như những tính năng tiện lợi phục vụ người dùng, nhất là với doanh nghiệp có sự phát triển mở rộng về số lượng nhân viên hay tăng thêm chi nhánh ở tỉnh thành khác trên khắp đất nước.

Một tổng đài IP với những chức năng cơ bản như: những lời chào tự động được cài đặt sẵn và dễ dàng thay đổi (chỉ cần ghi âm và thiết lập lại). Chuyển đổi kịch bản tùy thuộc vào thời gian làm việc (nhất là các tổng đài không phục vụ 24/7 quanh năm). Hỗ trợ gọi điện thoại nội bộ (tổng đài nội bộ) giữa các máy nhánh hoàn toàn miễn phí phạm vi trong nước dù khoảng cách địa lý có xa bao nhiêu. Hay tính năng kiểm soát cuộc gọi với thông tin thời điểm bắt đầu – kết thúc. Cùng những chức năng báo cáo cho phép rút trích những báo cáo cơ bản về cuộc gọi hay tần suất hoạt động của tổng đài doanh nghiệp, v.v…

tổng đài IP mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Với sự hỗ trợ của tổng đài IP, doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí gọi nội bộ lại có thể chăm sóc khách hàng và phát triển kinh doanh khá hiệu quả.

Đến những chức năng mở rộng, nâng cao dễ dàng khi thiết lập

Cứ hình dung, từ 50 nhân viên ở một văn phòng tại TPHCM, doanh nghiệp bạn mở thêm chi nhánh ngoài Hà Nội và Đà Nẵng, mỗi chi nhánh có thêm 50 nhân viên, chưa kể trụ sở chính cũng tăng quân số lên gấp đôi, gấp ba. Và bỗng chốc, số lượng nhân viên của doanh nghiệp bạn đã gia tăng đến chóng mặt. Làm sao để duy trì sự liên hệ công việc của họ ở ba vùng trung tâm của đất nước qua kênh giao tiếp trực tiếp tiện dụng mà vẫn kiểm soát được khá dễ dàng? Một tổng đài IP sẽ giúp doanh nghiệp buông bỏ lo lắng về gánh nặng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cồng kềnh, tốn kém. Bởi vì tổng đài IP ấy luôn linh hoạt và hiệu quả.

tổng đài IP giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả

Tổng đài IP giúp doanh nghiệp kết nối và triển khai công việc khá hiệu quả ở các chi nhánh trên toàn quốc với chi phí không thể rẻ hơn.

Lợi ích tuyệt vời của tổng đài IP được cung cấp bởi bên cung cấp dịch vụ

Với những nhóm chức năng nâng cao của một tổng đài IP, doanh nghiệp có thể tận dụng những lợi ích tuyệt vời:

  1. Nhóm chức năng Mở rộng, tích hợp:

  • Có thể mở rộng lên tới 500 máy nhánh mà vẫn bảo đảm thoại ổn định.
  • Có thể tích hợp hệ thống tổng đài với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM). Từ đó dựa trên những thông tin khách hàng: độ tuổi, địa chỉ, lịch sử giao dịch với công ty, sở thích tiêu dùng, mua sắm, v.v… để lên các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo phù hợp, thu hút người dùng.
  1. Nhóm chức năng quảng bá, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, bán hàng (telesales):

  • Có thể thiết lập thời gian nhắn tin và nội dung nhắn tin sẵn. Đúng giờ đã định hệ thống sẽ tự gởi tin nhắn đến các số điện thoại khách hàng có trong danh sách được cài đặt sẵn. Những tin nhắn này nhằm mục đích thông báo chương trình KM hay các thông tin thay đổi hữu ích với khách hàng, v.v…
  • Hỗ trợ việc thực hiện gọi telesales theo danh sách khách hàng và kịch bản xây dựng trước, v.v….
Bấy nhiêu là đã đủ hấp dẫn doanh nghiệp bạn để quyết định thuê tổng đài IP giá rẻ mà hiệu quả rồi phải không!

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hiệu quả và nhanh chóng một hệ thống tổng đài hoạt động chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, Trung tâm điện toán đám mây – công ty cổ phần thương mại dịch vụ MITEK rất mong muốn được phục vụ khách hàng gần xa bằng dịch vụ tổng đài IP.

Bên cạnh đó, vừa qua, MIPBX đã kết nối thành công với CRM của ZOHO – nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu hiện nay, là một trong 5 tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới (Google, Microsoft, IBM, HP). Điều này càng khẳng định tiềm năng và vị thế của MIPBX trên thị trường công nghệ.

Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 19001238 để hiểu doanh nghiệp mình cần gì, nên làm gì, bạn nhé!

Dịch vụ tổng đài MiPBX: