tổng đài IP- Thống kê cuộc gọi giúp CSKH tốt

Nên Mua Hay Thuê Tổng Đài IP

Liệu nên thuê hay mua hệ thống tổng đài mới. Sử dụng tổng đài mới thuê tổng đài có lợi ích gì. Làm cách nào để giảm chi phí đến mức tối đa. Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng dành cho dịch vụ cho thuê tổng đài IP TPHCM – MIPBX.

Cho thuê tổng đài IP TPHCM -Thuê tổng đài là gì?

Cho thuê tổng đài, hay còn được gọi là hình thức tổng đài ảo. Đây là hình thức khá đơn giản. Với hình thức này, bạn sử dụng tổng đài đến đâu thì sẽ thanh toán từng đó phí cho nhà cung cấp. Bạn hoàn toàn không mất bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào như khi lựa chọn hình thức mua tổng đài.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài IP TPHCM, bạn sẽ không phải bận tâm,lo lắng về việc liệu hệ thống có gặp trục trặc gì không. Bởi vì chúng tôi sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề xảy ra liên quan đến hệ thống tổng đài. Chúng tôi đảm bảo hệ thống luôn hoạt động thông suốt. Bạn chỉ việc sử dụng, mọi vấn đề đã có nhân viên kỹ thuật đảm nhiệm.

tổng đài ảo giá rẻ

Cho thuê tổng đài IP HCM -Thuê tổng đài là gì?

Cho thuê tổng đài IP TPHCM – Mua tổng đài

Mua tổng đài nghĩa là bạn bỏ ra một khoản chi phí để sở hữu một hệ thống tổng đài riêng. Bạn chỉ việc chọn bất kỳ một hệ thống tổng đài nào đó phù hợp với yêu cầu đặt ra. Sau đó tiến hành thanh toán cho nhà cung cấp thiết bị một lần với chi phí tùy thuộc vào hệ thống mà bạn lựa chọn. Khi đó, hệ thống tổng đài này là tài sản của bạn. Bạn có toàn quyền sử dụng, quản lý tất cả những gì liên quan đến hệ thống tổng đài này.

Cho thuê tổng đài IP TPHCM – Một vài tiêu chí khác nhau giữa việc cho thuê và mua tổng đài

Chi phí cho phần cứng tổng đài, thiết bị điện thoại IP. Đây là khoản chi phí ban đầu bỏ ra để triển khai hệ thống. Số tiền này chỉ phải bỏ ra một lần nếu sử dụng dịch vụ mua tổng đài. Còn đối với phương án cho thuê tổng đài, bạn chỉ cần mua thiết bị điện thoại IP. Tiến hành thanh toán chi phí thuê hàng tháng cho hệ thống tổng đài tùy thuộc vào số lượng người dùng.

Phí bảo trì và hỗ trợ. Đó là khoản phí bạn cần bỏ ra hằng tháng cho việc hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành hệ thống hay tiến hành xử lý các sự cố không mong muốn.

Số điện thoại DID và cước. Khi mua tổng đài bạn sẽ phải thanh toán cước thuê bao các chi phí quản lý. Còn đối với dịch vụ cho thuê tổng đài, cước phí quản lý gần như bằng 0.

Cho thuê tổng đài IP TPHCM – Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê hay mua tổng đài mới. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ hotline 19001238.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: