cho thuê tổng đài IP HCM

Cho Thuê Tổng Đài IP TP HCM – Tư Vấn Lựa Chọn Tổng Đài IP

Cho thuê tổng đài IP TP HCM – Sử dụng tổng đài IP giúp cho công ty tiết kiệm được chi phí, tăng năng suất làm việc, tăng lợi nhuận kinh doanh. Vậy lựa chọn tổng đài IP như thế nào cho phù hợp. Dịch vụ tổng đài MIPBX sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn.

Cho thuê tổng đài IP TP HCM – Cách lựa chọn tổng đài IP

Tùy vào nhu cầu cũng như kinh phí của công ty để chúng ta đưa ra được lựa chọn phù hợp. Ví dụ, nếu phía công ty yêu cầu loại càng rẻ càng tốt. Lý do là vì ngân sách công ty có hạn. Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tổng đài của Trung Quốc. Dòng sản phẩm này đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cơ bản. Bên cạnh đó, giá cả cũng rất hợp lý, phù hợp với những công ty vừa và nhỏ, các nhà hàng, khách sạn…

giải pháp tổng đài IP trên nền tảng Cloud

Mô hình giải pháp tổng đài IP trên nền tảng Cloud

Tính năng:

Hiển thị số gọi đến. Khi có cuộc gọi đến, tổng đài sẽ hiển thị cho quý khách số đang gọi.

Lời chào, dòng sản phẩm tổng đài điện thoại này cũng được tích hợp chức năng lời chào. Bạn có thể tiến hành cấu hình cho lời chào với thời lượng lên đến 60 giây.

Việc lắp đặt hệ thống tổng đài này là vô cùng đơn giản,dịch vụ bảo hành dài hạn và chất lượng.

Cho thuê tổng đài IP TP HCM – Tổng đài điện thoại chất lượng cao

Đây là dòng sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Chi phí bỏ ra vừa phải, chất lượng sản phẩm cao, không bị lỗi thời. Sau một thời gian dài sử dụng nếu bạn có nhu cầu thay đổi thì tổng đài loại này vẫn đáp ứng được yêu cầu.

giải pháp tổng đài IP trên nền tảng Cloud

Cho thuê tổng đài IP TP HCM – Tổng đài điện thoại chất lượng cao

Tính ổn định cao, bền với thời gian. Sử dụng tổng đài chất lượng cao mang lại sự ổn định cho toàn hệ thống. Thông tin liên lạc giữa các phòng ban sẽ không bị trì trệ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Dễ dàng nâng cấp, mở rộng. Hệ thống tổng đài này hỗ trợ rất tốt cho việc nâng cấp, mở rộng. Do vậy bạn không cần lo lắng nếu như sau này công ty có nhu cầu mở thêm văn phòng.

Dễ dàng chuyển đổi, dịch chuyển vị trí đến văn phòng mới.

Dễ dàng quản lý. Bạn có thể giám sát hệ thống bất cứ đâu, từ bất kỳ chỗ nào nếu có kết nối mạng internet.

Với những đặc điểm nêu trên, dòng sản phẩm tổng đài chất lượng cao phù hợp với tất cả các doanh nghiệp, đặc việt doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.

Cho thuê tổng đài IP TP HCM – Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong việc lựa chọn tổng đài IP, vui lòng liên hệ đến dịch vụ tổng đài MIPBX qua số: 19001238.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: