tổng đài nội bộ giá rẻ

5 Tính Năng Đặc Biệt Của Tổng Đài Nội Bộ Giá Rẻ

Công ty bạn đang có nhu cầu liên lạc nội bộ hay cần một tổng đài chăm sóc khách hàng. Công ty đang cần một hệ thống tổng đài trong ngắn hạn để sử dụng tạm thời…Hãy đến với dịch vụ cho thuê tổng đài nội bộ giá rẻ của MiPBX, đơn vị hàng đầu trong việc cho thuê và lắp đặt tổng đài trên toàn quốc.

Tính năng của dịch vụ cho thuê tổng đài nội bộ giá rẻ

Kết nối các cuộc gọi nội bộ trong công ty, kết nối mạng điện thoại cố định ra bên ngoài

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài nội bộ giá rẻ, các nhân viên trong công ty hoàn toàn có thể liên lạc với nhau một cách dễ dàng. Hơn nữa, nếu như công ty có nhiều chi nhánh, sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài giá rẻ sẽ giúp trao đổi công việc giữa các chi nhánh hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn. Qua đó hiệu suất công việc cũng được nâng cao hơn.

Cho thuê tổng đài nội bộ

Cho thuê tổng đài nội bộ – Kết nối các cuộc gọi nội bộ trong công ty

Kết nối với nhiều người một lúc

Đối với điện thoại di động thì việc kết nối nhiều đầu số một lúc là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với việc sử dụng tổng đài nội bộ sẽ hoàn toàn cải thiện được tình trạng nêu trên. Bạn có thể thoải mái tiếp nhận nhiều cuộc gọi một lúc. Mà không sợ bị nghẽn sóng hay gặp trục trặc.

Tiết kiệm chi phí, giá cước gọi quốc tế, liên tỉnh rẻ

Với việc thuê tổng đài nội bộ giá rẻ bạn sẽ không phải mất các chi phí cho cơ sở vật chất như khi lắp đặt tổng đài mới hoàn toàn. Hơn nữa, sử dụng dịch vụ tổng đài nội bộ sẽ giúp công ty tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho các cuộc gọi liên tỉnh hay gọi quốc tế. Bởi vì cước phí của tổng đài sẽ được tính thấp hơn rất nhiều. So với khi bạn thực hiện các cuộc gọi các nhân.

Quản lý hệ thống dễ dàng qua trang web

Cho thuê tổng đài nội bộ giá rẻ

Cho Thuê Tổng Đài Nội Bộ Giá Rẻ – Quản lý hệ thống dễ dàng qua trang web

Các công ty đều mong muốn quản lý các hoạt động của nhân viên,các cuộc gọi trong công ty. Dịch vụ tổng đài nội bộ sẽ giúp cho người quản lý giám sát hệ thống một cách dễ dàng. Thông qua một trang web quản trị. Từ đó có thể nắm rõ mọi cuộc gọi mà nhân viên tiến hành.

Việc lắp đặt tổng đài nội bộ giá rẻ cần nhân công cho việc triển khai chạy dây mạng cho các máy lẻ. Nhưng cũng đừng lo lắng vì khi đăng kí dịch vụ tổng đài MIPBX bạn sẽ được đội ngũ nhân công MIPBX hỗ trợ cài đặt miễn phí.

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ tổng đài với chất lượng và giá tốt nhất thị trường thì hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ tổng đài MiPBX.