Chức năng của tổng đài IP

Có Nên Lắp Đặt Tổng Đài IP Hay Không?

Tổng đài IP đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt trong nội bộ của mình. Vậy tại sao tổng đài IP lại được ưa chuộng như vậy? Liệu bạn và các doanh nghiệp có thể sở hữu cho mình một hệ thống quản lý thông minh và tốt nhất không?

Quản lý dễ dàng với giao diện web thông minh

Sử dụng hệ thống lắp đặt tổng đài IP cho phép bạn dễ dàng quản lý hệ thống điện thoại thông qua giao diện web thông minh. Đây là cách thức đơn giản, dễ sử dụng so với cách thức truyền thống được thực hiện bởi một nhân viên trực tổng đài.

Với bất kì ai sử dụng thành thạo máy tính đều có thể dễ dàng làm quen với tổng đài IP bởi hệ thống này được chạy như phần mềm của một máy PC. Các tính năng của nó đều giống với lập trình windows.

Tổng đài IP lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí

Nhờ các tính năng gần giống với giao diện Windows của máy tính nên bất cứ ai thông thạo về vi tính cũng có thể dễ dàng lắp đặt và quản lý tổng đài IP một cách dễ dàng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc cài đặt cũng như chi phí thiết lập. Bởi hệ thống này được vận hành dựa trên mạng internet. Chính vì vậy, phần mềm được cài đặt trực tiếp vào máy tính, kết nối với toàn hệ thống mà không cần tới dây điện thoại như cách thức truyền thống.

Tổng đài IP giúp tiết kiệm chi phí cuộc gọi giữa các văn phòng

Nhờ đặc điểm nổi bật nhờ nguyên lý hoạt động thông qua internet của tổng đài IP giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền lớn từ các cuộc gọi đường dài. Với các công ty có nhiều văn phòng thì bạn có thể thiết lập hệ thống điện thoại kết nối giữa các chi nhánh và dễ dàng trao đổi các cuộc gọi đến và đi hoàn toàn miễn phí. Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, bạn nên kiểm tra kĩ tín hiệu mạng.

Tiết kiệm nguồn nhân sự và tăng năng suất làm việc

Tổng đài IP có nhiều nhiều tính năng nổi bật như: quản lý lịch sử cuộc gọi, thiết lập các cuộc gọi và trả lời tự động, quản lý hệ thống khách hàng tương tác…, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân sự mà vẫn tăng được hiệu suất làm việc. Bạn có thể dễ dàng thực hiện tra cứu, trả lời cùng lúc nhiều việc khác nhau thông qua giao diện quản lý trên web. Cách làm này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian so với cách thức trực tổng đài thông thường.

Tổng đài IP cho phép không giới hạn số lượng máy điện thoại

Tổng đài IP được cài đặt và sử dụng với nhiều tính năng tương tự như Windows giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc họp thoại mà không bị giới hạn số lượng máy. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng chuyển vùng cuộc gọi khi không ở trong văn phòng bằng giao thức SIP. Đây là phương thức giúp bạn có thể trao đổi, trả lời các cuộc thoại một cách nhanh chóng ở bất kì đâu nên thích hợp với các doanh nhân hoặc người thường xuyên phải đi ra ngoài.

Dịch vụ tổng đài MiPBX:

  • MiPBX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về tổng đài doanh nghiệp.
  • Liên hệ MiPBX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Liên hệ MiPBX™ qua Fanpage Tổng đài doanh nghiệp MIPBX
  • Hotline: 1900 1238.