Tổng đài IP đang trở nên ưa chuộng trong các doanh nghiệp từ lớn cho tới nhỏ

Đã Đến Lúc Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Tổng Đài IP

Là một hệ thống điện thoại hoàn chỉnh, tổng đài IP có thể dễ dàng chuyển đổi cuộc gọi giữa người sử dụng dựa trên điện toán đám mây. Khi các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp này sẽ giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí với những lợi ích nổi bật sau.

Tổng đài IP giúp tăng năng suất làm việc

Việc sử dụng tổng đài IP giúp các doanh nghiệp tăng hiệu suất công việc bởi ưu điểm nổi bật đó chính là tính kết nối ổn định. Do đó, bạn có thể kết nối dễ dàng với các nhà cung cấp, khách hàng, đối tác ở bất cứ nơi đâu dù ở khoảng cách địa lý xa.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng và lắp đặt

Chi phí kết nối cho DDD và DDI rất thấp trong khi sử dụng mạng internet như một phương tiện truyền dẫn giúp tiết kiệm chi phí các cuộc gọi đường dài hoặc quốc tế so với việc sử dụng điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

Tổng đài IP đang trở nên ưa chuộng trong các doanh nghiệp từ lớn cho tới nhỏ

Tổng đài IP đang trở nên ưa chuộng trong các doanh nghiệp từ lớn cho tới nhỏ.

Sử dụng hệ thông số thống nhất trên mọi lĩnh vực

Giải pháp tổng đài IP cho phép thuê một hệ thông số thống nhất trên các lĩnh vực, ngành nghề. Do đó với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh trải rộng ở khắp các thành phố hoặc quốc gia khác nhau có thể dễ dàng kết nối với nhau.

Kết nối các cuộc gọi miễn phí giữa các bộ phận doanh nghiệp

Việc kết nối theo đường dọc trong các doanh nghiệp thông qua hệ thống truyền thông duy nhất đó chính là tổng đài IP.  Do đó, trong một công ty có nhiều bộ phận khác nhau, bạn có thể thực hiện nhanh chóng các cuộc thoại, hội nghị trực tuyến bằng cách cho thêm hoặc bớt người gọi dễ dàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc nói chuyện.

Việc sử dụng tổng đài IP giúp làm tăng hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp

Việc sử dụng tổng đài IP giúp làm tăng hiệu suất làm việc của các doanh nghiệp.

Dễ dàng triển khai, mở rộng các ứng dụng

Tổng đài IP có thể mở rộng quy mô để phù hợp với số lượng cuộc gọi trong những thời điểm cao điểm. Dự báo tăng trưởng kinh doanh có thể nhìn thấy được hoặc sử nhiều tính năng nâng cao khác. Việc thiết lập dựa trên tiêu chuẩn mở trong đó các doanh nghiệp kinh doanh có thể triển khai và tích hợp các ứng dụng mới một cách dễ dàng.

Quản lý, truy cập ứng dụng dễ dàng    

Việc các doanh nghiệp sử dụng tổng đài IP có thể quản lý cấu hình dễ dàng hoặc truy cập vào bất kỳ ứng dụng nào thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hoặc plug-in hỗ trợ nào khác.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: