Đăng Ký Sử Dụng Tổng Đài Cloud Qua Kênh Nào?

Việc sử dụng tổng đài cloud giúp các doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu hiệu quả thông qua hệ thống ảo mà chỉ cần bỏ ra mức chi phí thấp. Vậy cách đăng ký sử dụng tổng đài cloud như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vì sao phải đăng ký sử dụng tổng đài cloud?

Tổng đài cloud hoạt động dựa trên điện toán đám mây, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ với việc cung cấp hệ thống điện thoại cho một số lượng nhân viên lớn. Bạn có thể thoải mái thiết lập hệ thống tổng đài có quy mô lớn kết nối với đối tác, khách hàng một cách chuyên nghiệp. Trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn không mất tiền bảo trì, bảo dưỡng tổng đài cũng như nhu cầu mở rộng quy mô nhanh chóng khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Các mô hình tổng đài PABX

Tổng đài cloud – xu hướng tổng đài chuyên nghiệp được ưa chuộng trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, việc lắp đặt tổng đài cloud cũng được diễn ra nhanh chóng, mở rộng cuộc gọi không giới hạn ở khoảng cách địa lý. Đặc biệt, cước phí gọi hoàn toàn miễn phí, rất có lợi cho cuộc gọi đường dài hoặc quốc tế. Bên cạnh đó, việc tích hợp giữa tổng đài ảo cloud cùng với phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho việc chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Cách đăng ký tổng đài cloud

Để đăng ký tổng đài cloud tại MiPBX, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi điện ngay tới hotline: 19001238. Bạn chỉ cần cung cấp số lượng người dùng, nhu cầu sử dụng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Bạn sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình thông qua 04 gói ưu đãi, được cung cấp theo tháng hoặc theo năm.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng quy mô, số lượng nhân sự, MiPBX sẽ giúp bạn nâng cấp các gói dịch vụ, gia tăng các tiện ích đi kèm khi có nhu cầu.

Việc đăng ký sử dụng tổng đài cloud tại MiPBX vô cùng đơn giản, nhanh chóng

Việc đăng ký sử dụng tổng đài cloud tại MiPBX vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Sau khi lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp, khách hàng sẽ ký hợp đồng. Nhà cung cấp sẽ cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt cũng như hướng dẫn cách sử dụng tổng đài cloud.

Cuối cùng là bước nhiệm thu và thanh toán với nhà đầu tư theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc trả tiền mặt. Mọi chi tiết khách hàng sẽ được thông báo trong quá trình đăng ký, nhận hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của MiPBX.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: