Tổng đài doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích

Đăng Ký Sử Dụng Tổng Đài IP Có Phức Tạp Không?

Tổng đài IP được các doanh nghiệp đưa vào sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng nổi bật giúp tăng năng suất lao động cũng như hiệu quả công việc so với cách thức gọi thoại thông thường. Vậy đăng ký sử dụng tổng đài IP có phức tạp không? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Để thực hiện các cuộc gọi với tổng đài IP, bạn có thể áp dụng theo 03 phương thức sau:

Cách 01: Thực hiện cuộc gọi theo cách truyền thống

Bạn nhấc ống nghe lên rồi tiến hành bấm số người gọi. Sau đó bấm phím “#” để kết thúc rồi chờ kết nối cuộc gọi với đầu dây bên kia. Trên màn hình sẽ hiện thị chữ “CALLING” báo hiệu cuộc gọi đang được kết nối.

tổng đài IP

Việc thực hiện các cuộc gọi từ tổng đài ip giúp tiết kiệm đáng kể thời gian so với phương pháp quay số gọi thông thường.

Cách 02: Thực hiện cuộc gọi rảnh tay

Với cách thức này bạn không cần phải nhấc ống nghe khi gọi. Bạn chỉ cần bấm hết số người gọi rồi kết thúc với phím #. Trên màn hình điện thoại hiện chữ “Calling” tức là cuộc gọi đang được thực hiện và chờ kết nối.

Cách 03: Thực hiện cuộc gọi từ phonebook

Trước khi tiến hành cuộc gọi nên lưu số điện thoại vào danh bạ rồi nhấn phím “Enter”. Các phím mũi tên lên, xuống sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển tìm kiếm thông tin số điện thoại của người gọi trong danh bạ. Sau đó nhập số người gọi, nhấc ống nghe rồi chờ kết nối. Cuộc gọi chỉ được thực hiện khi bạn đã ấn nút gửi kết thúc sau khi nhập số điện thoại.

Điện thoại Yeaklink tổng đài IP

Cách sử dụng tổng đài ip vô cùng dễ dàng.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng tổng đài ip

– Khi tiến hành lắp đặt tổng đài ip cần chú ý đến số lượng nhân viên cần sử dụng. Bởi tính năng của điện thoại ip giúp bạn dễ dàng xử lý thông tin một cách nhanh chóng trong cùng một thời gian.

– Tổng đài ip cũng được sử dụng tuỳ theo nhiều mục đích khác nhau, cũng như yêu cầu riêng, đáp ứng từng vị trí của nhân viên trong công ty từ giám đốc cho tới quản lý và nhân viên…

– Trước khi lắp đặt tổng đài ip bạn nên trao đổi kĩ về các vấn đề như: thiết lập các tính năng gọi thoại, tổ chức gọi nhóm, hội nghị…, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

– Trong quá trình thực hiện các cuộc gọi đường dài hoặc điện thoại quốc tế quan trọng, bạn nên đổi mật khẩu đăng nhập tổng đài để tránh những rủi ro không đáng hoặc tránh việc rò rỉ thông tin quan trọng.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: