Nhờ vào tính năng hội tụ của tổng đài ip giúp bạn dễ dàng thực hiện được nhiều chức năng khác nhau trong cùng một lúc.

Dịch vụ tổng đài ip bao gồm những tính năng gì?

Việc các doanh nghiệp đầu tư tổng đài ip giúp tiết kiệm đáng kể chi phí quản lý, bảo trì, chi phí cuộc gọi hàng tháng. Để hiểu rõ hơn về tổng đài ip, hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của nó thông qua bài viết dưới đây.

Tổng đài ip tích hợp tính năng chuyển cuộc gọi

Tính năng chuyển cuộc gọi là chuyển đổi các cuộc gọi từ thiết bị này sang thiết bị khác (Ví dụ các cuộc gọi xuất phát từ máy tính để bàn (phần mềm gọi) sang điện thoại di động hoặc điện thoại bàn. Tất cả những chuyển đổi này diễn ra và không làm ảnh hưởng tới cuộc gọi của bạn).

Cắt giảm chi phí điện thoại

Sử dụng tổng đài ip giúp các doanh nghiệp dễ dàng cắt giảm chi phí các cuộc gọi (vì các nhà cung cấp mạng có các mô hình định giá khác nhau cho các cuộc gọi di động, cuộc gọi đường dài hoặc quốc tế). Điều này đảm bảo chi phí thấp nhất với mức giới hạn mỗi cuộc gọi phù hợp.

Nhờ vào tính năng hội tụ của tổng đài ip giúp bạn dễ dàng thực hiện được nhiều chức năng khác nhau trong cùng một lúc.

Nhờ vào tính năng hội tụ của tổng đài ip giúp bạn dễ dàng thực hiện được nhiều chức năng khác nhau trong cùng một lúc.

Thực hiện các tính năng tìm kiếm hoặc theo dõi

Tính năng này dành cho các doanh nhân – những người thường xuyên phải di chuyển ở bên ngoài nhưng họ vẫn cần phải thường xuyên liên lạc, trả lời các cuộc gọi. Sử dụng tổng đài ip sẽ tự động gọi đến danh sách người dùng với các số chỉ định cho đến khi cuộc gọi được bắt máy hoặc được đẩy qua hộp thư thoại.

Tổng đài ip có tính năng hội tụ cố định

Việc truy cập vào danh sách khách hàng, nhà cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng,… là vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Do đó, với tính năng hội tụ cố định của tổng đài ip sẽ giúp giúp nhân viên dễ dàng truy cập vào tất cả các chức năng điện thoại của công ty như thực hiện các cuộc họp hội nghị, chuyển tiền…

Điều chỉnh các tính năng của điện thoại phù hợp theo thói quen của người dùng

Từ chương trình lập trình cá nhân (một phím cảm ứng) và gắn nhãn cho nhạc chuông sẽ giúp điều chỉnh thói quen giao tiếp của người sử dụng. Các phím lập trình là một phần của thiết bị cầm tay được lập trình dựa theo nhu cầu, sở thích của cá nhân.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi nhóm, cũng như huỷ bỏ các cuộc gọi ngoài ý muốn với tổng đài ip

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi nhóm, cũng như huỷ bỏ các cuộc gọi ngoài ý muốn với tổng đài ip.

Dễ dàng kiểm tra các cuộc gọi đến

Tính năng kiểm tra cuộc gọi là phương thức linh hoạt để bạn dễ dàng kiểm tra các cuộc gọi đến và những tùy chọn mong muốn. Ví dụ như: Khi bạn nhận cuộc điện thoại từ các thành viên trong gia đình, có thể chuyển hướng đến điện thoại di động, hoặc khi nhân viên tiếp thị sản phẩm cố gắng gọi mời chào, bạn có thể tự động ngắt kết nối.


Liên hệ ngay với chúng tôi: