lắp đặt tổng đài IP giá rẻ

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Tổng Đài IP

Lựa chọn tổng đài IP cho dịch vụ chăm sóc khách hàng tuy nhiên nhiều doanh nghiệp chưa biết cách sử dụng. Do vậy với bài viết này, dịch vụ cho thuê tổng đài IP HCM – MiPBX sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể. Qua đó giúp cho việc sử dụng tổng đài IP trở nên dễ dàng hơn.

Cho thuê tổng đài IP HCM – Tổng đài IP có gì đặc biệt

Tổng đài IP là hệ thống tổng đài sử dụng giao thức internet để truyền tải các tập tin trên nền tảng internet. Sử dụng tổng đài IP bạn có thể tiến hành nhiều cuộc gọi cùng một lúc.

Cho thuê tổng đài ip hcm - Tổng đài ip có gì đặc biệt

Cho thuê tổng đài IP HCM – Tổng đài IP có gì đặc biệt

Thông thường, mọi người quen với việc sử dụng các hệ thống tổng đài truyền thống. Vì vậy, khi chuyển qua hệ thống tổng đài IP sẽ khó sử dụng.

Cho thuê tổng đài IP HCM – Cách sử dụng tổng đài IP

Thực hiện cuộc gọi. Để thực hiện cuộc gọi bằng tổng đài điện thoại IP, chúng ta có thể tiến hành theo các cách sau:

Cách thông thường: nhấc ống nghe lên. Khi đó màn hình tổng đài sẽ hiện lên chữ “PLEASE DIAL”. Bạn nhập số của người cần gọi vào. Tiếp đến nhấn phím #. Màn hình tổng đài sẽ hiển thị chữ “CALING”, có nghĩa là cuộc gọi đang được thực hiện. Bạn chỉ việc chờ để điện thoại được kết nối.

Cách gọi hand-free (Thực hiện cuộc gọi mà không cần nhấc ống nghe). Với cách này, bạn không cần nhấc ống nghe lên, chỉ việc nhấn phím. Màn hình điện bật sáng hiển thị lên chữ “PLEASE DIAL”. Khi đó bạn tiến hành nhập số của người cần gọi và nhấn phím #. Màn hình điện thoại hiện lên chữ “CALLING”, báo hiệu cuộc gọi của bạn đang được thực hiện. Sau khi gọi, bạn chỉ việc nhấn phím để kết thúc.

cho thuê tổng đài IP HCM

Cách sử dụng tổng đài IP

Cách gọi từ phonebook. Nhìn trên bàn phím điện thoại, tìm phím phonebook. Sau đó nhấn phím, tiếp đến nhấn phím enter. Bạn cần sử dụng phím mũi tên lên xuống để lựa chọn đến khi màn hình hiển thị chữ “SEARCH”. Bạn tiếp tục nhấn phím enter để nhập tên người muốn gọi, sau đó nhấn enter một lần nữa. Sử dụng phím lên xuống để chọn người muốn gọi. Khi đã lựa chọn được người cần gọi, bạn nhấc ống nghe lên và nhấn R/Send, cuộc gọi của bạn sẽ được kết nối.

Cho thuê tổng đài IP HCM – Chức năng lưu số điện thoại vào phonebook

Bước 1: Nhấn nút phonebook trên bàn phím, khi đó màn hình hiển thị chữ “CURRENT”.

Bước 2: Sử dụng phím mũi tên lên/xuống để chuyển đến mục “ADD”. Nhấn phím enter.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập tên người dùng bằng bàn phím để tiếp tục.

Bước 4: Nhập số điện thoại của người dùng tương ứng. Nhấn enter để xác nhận việc lưu số điện thoại.

Dịch vụ tổng đài điện thoại IP có thể được kết nối đến máy tính thông qua cổng mạng LAN.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết việc sử dụng tổng đài IP từ dịch vụ cho thuê tổng đài IP hcm – MIPBX. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, quý khách vui lòng gọi: 1900 1238.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: