cho thuê tổng đài IP giá rẻ

Khám Phá Dịch Vụ: Cho Thuê Tổng Đài IP Giá Rẻ

Nhu cầu về việc sử dụng tổng đài IP trong các cơ quan, doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, có nhiều lý do khiến cho việc lắp đặt tổng đài IP trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, đến với dịch vụ cho thuê tổng đài IP giá rẻ của MiPBX sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Tính năng của dịch vụ cho thuê tổng đài ip giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài IP giá rẻ, bạn có thể được tự do lựa chọn số lượng máy lẻ theo nhu cầu cần dùng của cơ quan. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể chọn gói cước thích hợp. Cùng với đó, bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng cuộc gọi trong ngày. Bạn cũng không cần lo về việc bị mất số khi di chuyển văn phòng. Với việc sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài ip giá rẻ, bạn còn có được nhiều tính năng hữu ích khác như: chuyển giao cuộc gọi, ghi âm…

Tính năng của dịch vụ cho thuê tổng đài ip giá rẻ

Dịch vụ cho thuê tổng đài IP giá rẻ có lợi ích gì

Dịch vụ cho thuê tổng đài mang lại cho các cơ quan, doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như:

1. Không cần phải mất chi phí triển khai ban đầu

Việc thuê tổng đài từ các đơn vị cung ứng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được nguồn kinh phí ban đầu phải bỏ ra. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài ip giá rẻ, bạn sẽ không cần tốn các cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc lắp đặt tổng đài như khi mua mới. Bạn cũng sẽ không phải bỏ kinh phí để mua sắm máy chủ hoặc chi phí xây dựng, bảo trì hệ thống. Mọi yêu cầu của người thuê tổng đài đều được nhà cung cấp đáp ứng một cách trọn vẹn.

2. Được lựa chọn đầu số riêng

Doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn đầu số theo ý mình. Doanh nghiệp cũng không cần tốn chi phí cho nguồn nhân lực cho quá trình quản trị hệ thống.

Cho Thuê Tổng Đài IP Giá Rẻ

3. Có hệ thống quản lý thông tin khách hàng gọi đến, cuộc gọi và các chi phí phát sinh khác

Qua đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các khách hàng của mình. Đồng thời, các cuộc gọi này sẽ được lưu trữ và xuất ra file excel. Điều này giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.

4. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet, dù ở đâu bạn cũng có thể sử dụng được số điện thoại mà mình đã đăng ký.

 

5. Với các nhà quản lý, họ có thể kiểm soát được nhân viên của mình

Sử dụng dịch vụ cho thuê tổng đài IP giá rẻ giúp cho họ giám sát dễ dàng các cuộc gọi giữa nhân viên trong công ty và các khách hàng. Những người quản lý có thể kiểm tra thông tin các cuộc gọi bất cứ lúc nào.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của MiPBX sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 19001238.