Khám Phá – Lắp Đặt Tổng Đài 1800 Là Gì?

1800, 1900 là những tổng đài chăm sóc khách hàng cực kỳ phổ biến. Đến bất cứ một cơ quan doanh nghiệp nào bạn cũng sẽ bắt gặp. Hôm nay hãy cùng dịch vụ tổng đài MiPBX tìm hiểu về việc lắp đặt tổng đài 1800 là gì?

Lắp đặt tổng đài 1800 là gì? – Khi nào cần sử dụng tổng đài?

Đây là dịch vụ không tính phí cho khách hàng khi gọi đến các doanh nghiệp. Do vậy sẽ khuyến khích khách hàng gọi đến nhiều hơn. Sử dụng tổng đài để chăm sóc khách hàng là cực kỳ cần thiết. Chắc hẳn bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu sở hữu một đầu số tổng đài riêng. Điều này nhằm tiếp cận đến khách hàng một cách tốt nhất. Giúp cho doanh nghiệp lắng nghe được các tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Cũng như giải đáp những khúc mắc mà khách hàng đang mắc phải. Qua đó cải thiện hơn nữa chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Giúp cho doanh nghiệp mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Lắp đặt tổng đài 1800 là gì? – Khi nào cần sử dụng tổng đài?

Lắp đặt tổng đài 1800 là gì? – Quy trình lắp đặt tổng đài 1800

Đầu tiên, hỗ trợ tư vấn và báo giá việc lắp đặt tổng đài 1800. Đầu tiên, nhà cung cấp tiếp cận các thông tin, các yêu cầu từ phía khách hàng. Đó là gì? Có thể là lắp đặt tổng đài để chăm sóc khách hàng, để bán hàng hay để liên lạc nội bộ. Sau đó là vấn đề về ngân sách mà công ty bỏ ra để lắp đặt tổng đài 1800. Tùy vào ngân sách công ty bỏ ra mà bên tư vấn thiết kế sẽ có những điều chỉnh để phù hợp.

Sau khi đã có những thỏa thuận cơ bản ban đầu, bên tư vấn thiết kế sẽ cho ra bản thiết kế đầy đủ. Tùy vào ngân sách cũng như yêu cầu từ công ty.

Khi đã có được những thỏa thuận từ hai bên về mọi vấn đề thì tiến hành ký kết hợp đồng. Bên phía công ty lựa chọn một đầu số tổng đài 1800 bất kỳ mà nhà cung cấp đã gửi. Sau đó hợp đồng sẽ được gửi cho phía công ty cũng như lên kịch bản lời chào cho khách hàng.

Bên nhà cung cấp sẽ tiến hành cấu hình cho số tổng đài theo yêu cầu.

Lắp đặt tổng đài 1800 là gì? – Quy trình lắp đặt tổng đài 1800

Sau đó, phía nhà cung cấp tiến hành bàn giao và hướng dẫn cho phía công ty sử dụng một cách cụ thể và chi tiết nhất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, phía nhà cung cấp sẽ có những hỗ trợ cần thiết đến cho phía công ty. Đảm bảo cho các nhân viên sử dụng, vận hành hệ thống một cách trơn tru và dễ dàng nhất.

Đến đây quý khách có thể hiểu rõ việc lắp đặt tổng đài 1800 là gì.

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ tổng đài với chất lượng và giá tốt nhất thị trường thì hãy gọi cho chúng tôi – dịch vụ tổng đài MiPBX.