Lợi ích khi lắp đặt tổng đào cloud

Lắp Đặt Tổng Đài Cloud Là Gì? – Các Bước Tiến Hành

Việc lắp đặt tổng đài đã không còn là xu hướng mà trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì việc sử dụng tổng đài cloud lại càng được đặt lên hành đầu. Vậy lắp đặt tổng đài cloud giá rẻ là gì? Hãy cùng dịch vụ tổng đài MiPBX tìm hiểu.

Lắp đặt tổng đài cloud giá rẻ là gì? – Bất cập khi không sử dụng tổng đài

Không có được liên kết trong nội bộ công ty

Khi không sử dụng tổng đài, các công ty với nhiều chi nhánh ở khắp mọi nơi sẽ không thể có được liên kết tốt nhất. Các nhân viên không có sự kết nối thông suốt thông qua hệ thống chung.

Mất cước phí

Với việc không lắp đặt tổng đài, các nhân viên trong công ty sẽ phải liên lạc với nhau bằng cuộc gọi thường. Khi nhân viên muốn gọi các phòng ban cũng phải làm như vậy. Điều đó sẽ khiến cho công ty tốn thêm rất nhiều chi phí cho nhà mạng.

Lắp đặt tổng đài cloud

Lắp đặt tổng đài cloud là gì? – Bất cập khi không sử dụng tổng đài

Không có sự thống nhất trong việc sử dụng số điện thoại của công ty

Nghĩa là công ty sẽ phải cung cấp nhiều số điện thoại khác nhau cho khách hàng. Không có bất kỳ một số điện thoại chung cố định nào. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến việc quảng bá hình ảnh của công ty.

Lắp đặt tổng đài cloud là gì? – Các bước tiến hành

Sau đây là các bước tiến hành lắp đặt tổng đài cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và từ vấn với khách hàng

Khi có bất kỳ một yêu cầu nào từ khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn cho khách hàng.

Lắp đặt tổng đài cloud

Lắp đặt tổng đài cloud là gì? – Các bước tiến hành

Bước 2: Báo giá sản phẩm, tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống

Khi đã tiếp nhận đủ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, tính toán để cho ra bản báo giá hoàn chỉnh và gửi đến khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống.

Bước 3: Nghiệm thu sản phẩm, bàn giao cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng.
Bước 4: Tiến hành thanh toán, chăm sóc, bảo hành hệ thống sau khi thi công.

Trên đây là các bước cơ bản trong việc lắp đặt hệ thống tổng đài mà dịch vụ tổng dài MiPBX đưa ra . Qua đó có thể giúp bạn giải đáp được câu hỏi: lắp đặt tổng đài cloud giá rẻ là gì?  

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi: 19001238.