Lắp Đặt Hệ Thống Tổng Đài IP

Lắp đặt tổng đài IP giá rẻ ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Xu hướng lắp đặt Tổng đài ip đang trở nên khá phổ biến trong các doanh nghiệp từ lớn cho đến nhỏ. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa chỉ lắp đặt uy tín? Hãy cùng tham khảo 3 nơi lắp đặt tổng đài ip giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh dưới đây.

MiPBX

MiPBX thuộc công ty cổ phần thương mại dịch vụ MITEK chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt tổng đài ip uy tín, cam kết giá cả hợp lý. Hoạt động dựa trên mô hình điện toán đám mây giúp bạn thiết lâp các cuộc gọi nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian, chi phí mua sắm thiết bị. Nhờ vào tính linh hoạt cao của phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng ở mọi nơi, cũng như dễ dàng quản lý nhiều công việc cùng một lúc. Phương thức này giúp tiết kiệm thời gian quản lý tổng đài so với cách truyền thống.

Lắp đặt tổng đài IP giá rẻ tại MiPBX cung cấp các dịch vụ chất lượng, tư vấn hỗ trợ 24/7

Lắp đặt tổng đài IP giá rẻ tại MiPBX cung cấp các dịch vụ chất lượng, tư vấn hỗ trợ 24/7

Ngoài ra, khi lựa chọn lắp đặt tổng đài ip tại MiPBX, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp. Đặc biệt, công việc này được thực hiện hoàn toàn miễn phí, khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào khác.

MiPBX cung cấp các gói tổng đài hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp cùng những ưu đãi hấp dẫn như: cài đặt và ghi âm lời chào tự động hoàn toàn miễn phí…

Địa chỉ lắp đặt tổng đài ip giá rẻ: Công ty DV Viễn thông Vinamax

Vinamax – một trong những địa chỉ lắp đặt tổng đài ip cam kết chất lượng uy tín, giá rẻ đã được khẳng định thông qua các hoạt động triển khai tại hệ thống ngân hàng, bảo hiểm… Công ty đã triển khai lắp đặt khắp toàn bộ Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác như Đồng Nai, Vũng Tàu…

Tại Vinamax sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được gói phù hợp. Nhằm đảm bảo chất lượng cho toàn hệ thống, công ty cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài khi tổng đài có vấn đề hoặc sự cố trong quá trình vận hành.

Lắp đặt tổng đài ip giá rẻ - giải pháp giúp cải thiện hệ thống quản lý cuộc gọi hiệu quả

Lắp đặt tổng đài ip giá rẻ – giải pháp giúp cải thiện hệ thống quản lý cuộc gọi hiệu quả

Hoà Phát Telecom

Đây là một trong những đại lý uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt tổng đài ip cam kết chất lượng cùng giá tốt tại Hồ Chí Minh. Đến đây, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình các gói lắp đặt phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình thực tế của từng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu kỹ thuật sẽ giúp khách hàng yên tâm khi trải nghiệm các gói dịch vụ, cam kết bảo hành lâu dài.

Bên cạnh việc tư vấn các gói lắp đặt phù hợp, Hoà Phát Telecom luôn sẵn sàng lên kế hoạch, đưa ra các giải pháp thi công nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, dịch vụ sửa chữa, khắc phục sự cố luôn được hỗ trợ tận tình và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.


Liên hệ ngay với chúng tôi: