Các mô hình tổng đài PABX

Lắp Đặt Tổng Đài Nội Bộ Là Gì – Các Mô Hình Tổng Đài Nội Bộ

Lắp đặt tổng đài nội bộ là gì? Có bao nhiêu mô hình tổng đài nội bộ đang được sử dụng hiện nay? Dịch vụ tổng đài MiPBX sẽ giúp quý khách hàng giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Lắp đặt tổng đài nội bộ là gì? – Khái niệm tổng đài nội bộ

Tổng đài nội bộ là gì?  Đây là khái niệm được dịch ra từ private automatic branch exchange – PABX là hệ thống tổng đài chuyển tự động. Mỗi một bước chuyển cho hệ thống máy lẻ điện thoại giúp cho các thiết bị đầu cuối thực hiện các cuộc gọi để liên lạc với nhau. Đây là dịch vụ kết nối hệ thống điện thoại miễn phí. Dịch vụ được thực hiện đối với hệ thống máy lẻ được lắp đặt trong hệ thống. Với hệ thống tổng đài nội bộ hiện đại, nhân viên có thể kết nối liên lạc liên tục với nhau. Không chỉ trong nội bộ công ty mà còn giữa các chi nhánh của công ty, dù gần hay xa.

Tổng đài nội bộ là gì

Tổng đài nội bộ là gì – Tìm hiểu về tổng đài nội bộ

Lắp đặt tổng đài nội bộ là gì – Các mô hình tổng đài PABX hiện có

1. Tổng đài nội bộ trung tâm

Tổng đài nội bộ trung tâm được lắp đặt cho các doanh nghiệp nhỏ, không có yêu cầu cao. Với kinh phí thấp nhưng đầy đủ các chức năng thiết yếu, có nhiều đường line đơn giản. Tổng đài nội bộ trung tâm có thể cung cấp cho bạn từ 3-8 đường line.

2. Hệ thống tổng đài PABX

Với các doanh nghiệp lớn hơn, cần nhiều hơn 8 đường line, chất lượng tổng đài tốt hơn, cùng với đó là nhiều tiện ích mở rộng. Hệ thống tổng đài PABX luôn là một lựa chọn hàng đầu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Tổng đài nội bộ là gì – Các mô hình tổng đài PABX hiện có

3. Hệ thống lai tổng đài với nhiều đường

Đây là hệ thống điện thoại kết hợp giữa các chức năng của tổng đài truyền thống và các tính năng mới của tổng đài hiện đại VoIP – Voice over Internet Protocol.

Ngoài việc có thể thực hiện được các cuộc gọi nội bộ như bình thường thì các doanh nghiệp còn có thể thực hiện được các cuộc gọi đường dài thông qua hệ thống internet. Đây là một bước tiến mới cực kỳ hiện đại, phục vụ nhu cầu gọi đường dài ngày một tăng cao của các doanh nghiệp với cước phí cực thấp.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về khái niệm tổng đài nội bộ là gì, cũng như các loại hình tổng đài nội bộ hiện có ở Việt Nam.

Nếu quý khách hàng còn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy tìm đến với dịch vụ tổng đài MiPBX. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: