tổng đài ảo giá rẻ

NHỮNG LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI ẢO GIÁ RẺ

Hiện tại, những công nghệ viễn thông, truyền hình dựa trên nền tảng tương tự (analog) đã trở nên lạc hậu. Truyền hình analog đã dần dần được thay thế bởi truyền hình kỹ thuật số theo lộ trình số hóa quốc gia. Còn đối với viễn thông – thông tin, công nghệ hiện đại đã giúp cho ra đời và phát triển việc lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ, giúp giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và nhất là chi phí quản lý, bảo trì hệ thống. Thêm vào đó, những tính năng của nó còn hữu ích vô cùng cho doanh nghiệp dù lớn dù nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà doanh nghiệp nên lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ nhé.

Lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ giúp đáp ứng tốt xu thế và nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp khi sử dụng tổng đài

Hệ thống tổng đài ảo IP ra đời và cải tiến theo thời gian đã đáp ứng được xu thế sử dụng tổng đài doanh nghiệp, tổng đài chăm sóc khách hàng, tổng đài gọi ra phục vụ telesales, v.v.. ngày càng chuyên nghiệp ở nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tìm kiếm và mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng doanh số, phát triển kinh doanh và dĩ nhiên là để phục vụ cho nhu cầu liên lạc trong nội bộ (nhân viên cùng một văn phòng hay nhân viên ở các chi nhánh thuộc vị trí địa lý khác nhau của một doanh nghiệp).

 

Tổng đài ảo dựa trên nền tảng điện toán đám mây sẽ giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí lắp đặt, vận hành tổng đài

Các lợi ích mà doanh nghiệp có được khi lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ.

Chi phí đầu tư, tốc độ triển khai mở rộng mạng lưới, sự thuận tiện khi kiểm soát cước cuộc gọi, lưu trữ thông tin khách hàng, lịch sử liên hệ của khách hàng đến doanh nghiệp thông qua tổng đài, v.v… là những vấn đề mà doanh nghiệp luôn đánh giá và cân nhắc khi muốn lắp đặt mới một hệ thống tổng đài hay thay thế tổng đài cũ. Với việc sử dụng dịch vụ MiPBX một dịch vụ cung cấp hệ thống tổng đài Cloud cho doanh nghiệp, lợi ích mà bạn có được rất sát với những trăn trở của doanh nghiệp đã được đề cập bên trên. Cụ thể là:

  • Không cần phải đầu tư mua thiết bị phần cứng tổng đài rườm rà như hệ thống kiểu cũ.
  • Không tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng tổng đài như kiểu cũ.
  • Không phải mất thời gian để quản lý hệ thống tổng đài nữa.
  • Triển khai nhanh chóng, trong vòng 30 phút sẽ có tổng đài doanh nghiệp hiệu quả.
  • Dễ dàng kết nối nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành với nhau như đang liên lạc nội bộ trong cùng một văn phòng vậy.
  • Tính linh hoạt cao, sử dụng được tổng đài MiPBX dù ở bất kỳ nơi đâu dựa trên nền tảng công nghệ đám mây.
  • Khi cần mở rộng, ví dụ từ vài máy lên vài trăm máy nhánh, thậm chí hơn 500 máy thì việc mở rộng cũng hết sức đơn giản.
  • Độ ổn định cao do được chạy trên hạ tầng đám mây, xử lý thông minh trên nhiều máy chủ riêng biệt nhau, được backup lẫn nhau một cách an toàn.

Có thể chọn lựa trong nhiều gói dịch vụ khi lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ.

Khi lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ như MiPBX, tùy theo quy mô và dịch vụ chủ đạo mà doanh nghiệp muốn hướng đến, khách hàng có thể chọn một trong những gói MiPBX – A, MiPBX – B, MiPBX – C, MiPBX – D với những ưu đãi linh hoạt theo từng chính sách công ty ở mỗi giai đoạn khác nhau.

Đến với tổng đài ảo giá rẻ MiPBX, khách hàng với những ưu đãi linh hoạt theo từng chính sách công ty ở mỗi giai đoạn khác nhau.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hiệu quả và nhanh chóng một hệ thống tổng đài hoạt động chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, không phải nặng gánh đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng theo kiểu tổng đài cũ, Trung tâm điện toán đám mây – công ty cổ phần thương mại dịch vụ MITEK rất mong muốn được phục vụ khách hàng gần xa.

Dịch vụ tổng đài MiPBX: