Việc xử lý cuộc thoại trở nên dễ dàng khi bạn sử dụng tổng đài ip ngay cả khi không có ở văn phòng

Những tính năng của tổng đài IP mà doanh nghiệp nên biết

Tại sao các doanh nghiệp lại ưa chuộng sử dụng tổng đài IP? Vậy tổng đài IP có những tính năng nổi bật gì?  Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Các doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn hạ tầng có sẵn

Tổng đài IP hoạt động dựa trên mạng inernet, do đó trong quá trình lắp đặt các doanh nghiệp không mất tiền đầu tư hệ thống đường dây điện thoại. Bạn chỉ cần sử dụng nguồn mạng LAN có sẵn cùng thiết bị đầu cuối là có thể hoạt động dễ dàng.

Dễ dàng thiết lập các cuộc thoại hội nghị

Tổng đài IP có tính năng Conference wall giúp bạn thực hiện cuộc đàm thoại với nhiều người. Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh thì tính năng này rất tuyệt trong việc tổ chức các cuộc gọi hội nghi. Bạn có thể thêm bớt người gọi trong suốt cuộc thoại mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng nội dung cần truyền đạt.

Cung cấp các dịch vụ tự động

Việc sử dụng tổng đài IP sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí nhân sự bởi nhiều tính năng tự động tuyệt vời như: Chuyển tiếp cuộc gọi, tương thoại như một điện thoại viên thực sự với kịch bản thiết được thiết lập sẵn, phân phối các cuộc thoại tự động, voice mail. Những dịch vụ tự động này được coi là bài toán hoàn hảo giúp giải quyết các vấn đề trong chăm sóc khách hàng một các hiệu quả.

Dễ dàng chuyển thông tin qua các thiết bị khác

Nhờ nguyên lý hoạt động dựa trên kết nối internet giúp bạn dễ dàng chuyển các cuộc gọi từ kết nối này tới kết nối khác. Bạn sẽ không phải bó buộc ở công ty mà có thể xử lý thông tin nhanh chóng ở bất cứ đâu.

Tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng

Đối với các doanh nghiệp sử dụng tổng đài IP có kết nối với các nhà cung cấp VoIP sẽ giúp tiết kiệm chi phí cuộc gọi đường dài hoặc quốc tế hàng tháng. So với điện thoại truyền thống có chi phí lắp đặt thấp nhưng hàng tháng bạn phải trả một số tiền lớn cho hoá đơn điện thoại.

Tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ

Sử dụng tổng đài IP không chỉ giúp bạn nhận các cuộc điện thoại, tin nhắn mà còn nhận các tệp tin PDF từ máy fax. Điều này sẽ làm tăng năng suất làm việc cũng như hiệu quả quản lý kinh doanh trong các doanh nghiệp.


Liên hệ ngay với chúng tôi:

  • MiPBX có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về tổng đài doanh nghiệp.
  • Liên hệ MiPBX qua LiveChat trực tuyến trên webiste.
  • Mọi thắc mắc cần tư vấn: