tổng đài ảo

Tích hợp hệ thống tổng đài IP và dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tại sao lắp đặt tổng đài IP lại trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp? Việc tích hợp hệ thống tổng đài IP và dịch vụ chăm sóc khách hàng mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Việc tích hợp tổng đài IP giúp giải quyết bài toán về việc quản lý các dữ liệu về khách hàng

Tổng đài IP tích hợp tất các phần mềm cho phép người dùng quản lý thông tin khách hàng dễ dàng thông qua các truy vấn lịch sử cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi. Tất cả thông tin được sắp xếp rõ ràng. Ngoài ra, nó còn giúp thực hiện các cuộc gọi tự động, trực tiếp trên phần mềm hoặc xử lý hiệu quả thông tin khách hàng. Do đó, bạn không mất nhiều thời gian ghi chép như phương pháp truyền thống.

tổng đài ảo

Việc tích hợp tổng đài IP và chăm sóc khách hàng giúp quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả so với phương pháp truyền thống

Truy cập dữ liệu khách hàng và thực hiện các cuộc gọi tự động

Việc tích hợp giữa tổng đài ip và dịch vụ chăm sóc khách hàng là giải pháp tuyệt vời cho phép truy cập các gói dữ liệu khách hàng và update tự động trong phần mềm có sẵn. Lịch sử cuộc gọi được báo cáo một cách chi tiết như: cuộc gọi đến hoặc đi, thời gian các cuộc gọi cũng như báo cáo tình trạng của cuộc gọi.

Thiết lập các chế độ tự động nâng cao

Màn hình pop up thông tin khách hàng sẽ được tự động cập nhật trong trường hợp danh sách phần mềm chưa có dữ liệu thông tin về khách hàng. Việc làm này giúp nhân viên chăm sóc khách hàng không mất thời gian bấm số gọi như cách thông thường mà chỉ cần một click chuột. Khi đó cuộc gọi sẽ được kết nối tới số điện thoại của khách hàng thông qua tổng đài IP.

tổng đài IP

Tổng đài IP giúp dịch vụ chăm sóc khách hàng trở nên chuyên nghiệp

Hỗ trợ tích hợp nhiều tính năng ứng dụng khác

Tính năng của tổng đài IP còn cung cấp các tính năng khác như: phát lời chào hoặc trả lời tự động thông qua phần mềm có sẵn, cước gọi, ghi âm được quản lý chi thiết, chặn các cuộc gọi làm phiền vào danh sách đen…

Ngoài ra, tổng đài IP còn cung cấp dịch vụ chuyển cuộc gọi tự động ra số điện thoại hoặc cố định trong trường hợp khách hàng gọi điện tới số điện thoại của công ty. Số điện thoại sẽ hiện thị sẵn trên màn hình giúp bạn dễ dàng nhận biết hơn, tránh các cuộc gọi bỏ lỡ so với việc sử dụng những chiếc điện thoại bàn thông thường.


Liên hệ ngay với chúng tôi: