Lắp đặt tổng đài cloud

Tìm Hiểu Về Việc Lắp Đặt Tổng Đài IP Giá Rẻ

Tổng đài IP giá rẻ là một dịch vụ đang cực kỳ thu hút. Đây là một giải pháp hữu hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn lựa chọn. Điều đó nhằm tăng hiệu quả trong việc kinh doanh của mình. Vậy lắp đặt tổng đài IP giá rẻ là như thế nào? Dịch vụ tổng đài IP từ MiPBX sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn vấn đề này.

Lắp đặt tổng đài IP giá rẻ – Tổng đài ip là gì?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà bất cứ ai muốn tìm hiểu và có nhu cầu lắp đặt đều thắc mắc. Tổng đài điện thoại IP còn có tên gọi khác là tổng đài điện thoại nội bộ VoIP. Chúng ta sử dụng chúng thông qua các giao thức internet. Tên tiếng anh của nó là  Internet Protocol Private Branch eXchange( IP PBX hay IPBX).

Lắp đặt tổng đài ip giá rẻ

Lắp đặt tổng đài ip giá rẻ – Tổng đài ip là gì?

Lắp đặt tổng đài IP giá rẻ – Lắp đặt tổng đài IP để làm gì?

Các công ty, các doanh nghiệp lắp đặt tổng đài IP nhằm thực hiện các cuộc gọi nội bộ cũng như ra bên ngoài. Tổng đài IP thường được áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, trường học, bệnh viện. Mọi dữ liệu thông qua điện thoại đều được truyền bằng các gói dữ liệu thông qua IP hay mạng LAN/WAN.

Lắp đặt tổng đài IP giá rẻ – Ưu điểm của việc lắp đặt tổng đài IP giá rẻ

Sử dụng dịch vụ tổng đài IP sẽ mang lại cho đơn vị, doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích:

  • Chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ là rất thấp. Doanh nghiệp sẽ chỉ bỏ ra khoản chi phí vừa phải để sở hữu dịch vụ cực kỳ hữu ích.
  • Tổng đài sẽ kết nối các cuộc gọi nội bộ và mạng điện thoại cố định. Thông qua tổng đài, các cuộc gọi nội bộ trong công ty sẽ được kết nối một cách dễ dàng.
  • Có thể mở rộng quy mô mà không cần nâng cấp phần cứng. Có khá nhiều công ty có nhu cầu mở rộng mô hình kinh doanh về sau. Do vậy cần mở rộng dịch vụ tổng đài điện thoại nhưng còn ngần ngại. Tuy nhiên với dịch vụ tổng đài IP, bạn có thể nâng cấp mở rộng thoải mái mà không cần nâng cấp phần cứng.

 

Tìm Hiểu Về Việc Lắp Đặt Tổng Đài IP Giá Rẻ

Tìm Hiểu Về Việc Lắp Đặt Tổng Đài IP Giá Rẻ

  • Nhiều dịch vụ tự động tiện lợi. Nếu như bạn đang bận hoặc không muốn nghe máy, tổng đài sẽ tự động chuyển tiếp cuộc gọi. Ngoài ra, còn có dịch vụ bỏ chức năng Call Forwarding , phân phối các cuộc gọi tự động. Tổng đài cũng cho phép nhận các thông điệp tin nhắn thoại, ghi âm các cuộc gọi, hội nghị…
  • Việc phân bố cuộc gọi tự động đến các máy trong cơ quan sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực để trực điện thoại.  Số lượng máy điện thoại sẽ không bị giới hạn. Do vậy công ty của bạn có thể mở rộng quy mô một cách dễ dàng.
Đây là những thông tin cơ bản về khái niệm tổng đài IP và những lợi ích mà việc lắp đặt tổng đài IP giá rẻ mang lại. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt tổng đài IP giá rẻ, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ tổng đài MiPBX.