MiPBX | giải pháp tích hợp tổng đài call center với CRM HubSpot

Các tương tác vận hành, tiếp nhận và xử lý cuộc gọi của nhân viên chăm sóc khách hàng trên màn hình HubSpot

  • Các giao diện CTI của tổng đài Call Center tích hợp trên HubSpot
1
2
3
4
5
6

Giao diện pop - up hiển thị đầy đủ thông tin, giúp điện thoại viên thể hiện sự chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận khách hàng.

  • Các giao diện pop-up được hiển thị khi tiếp nhận và xử lý cuộc gọi với khách hàng
1
2
3

Điện thoại viên có thể thực hiện cuộc gọi ra với khách hàng ngay trên chính HubSpot CRM chỉ với thao tác Click to Call vào số điện thoại

  • Thao tác chọn số và click call để thực hiện cuộc gọi ra cho khách hàng
1
2

Tất cả nội dung cuộc gọi được ghi âm và cho phép nghe lại bất cứ lúc nào, giúp Agent có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

  • Hiển thị chi tiết cuộc gọi và recording trong ticket được tạo.
1
2
3
4
5

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và demo

(Sẽ thật tuyệt vời khi có thể cùng bạn đồng hành và trải nghiệm Dịch vụ. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại đến bạn ngay lập tức)

Đối tác tích hợp CRM

Câu hỏi thường gặp

Là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, đây là phần mềm được ra mắt đầu tiên năm 2014 của Hubspot. Phần mềm này giúp các công ty có thể liên hệ, theo dõi tất cả các cuộc trò chuyện của họ với khách hàng. CRM lưu trữ mọi liên hệ và danh sách khách hàng tiềm năng để hỗ trợ cho tất cả các nhân viên trong công ty, từ marketer tới bộ phận sales, bộ phận chăm sóc khách hàng đều có thể truy cập danh sách đó.

- Tổng đài Call Center là trung tâm quản lý và tiếp nhận các cuộc gọi vào hoặc gọi ra cho khách hàng của doanh nghiệp.

- Có thể hiểu đơn giản CRM (Customer Relationship Management) là doanh nghiệp quản lý các hoạt động tương tác, chăm sóc với khách hàng của mình hình thành nên các mối quan hệ khách hàng trung thành trong doanh nghiệp.

Một hệ thống CRM có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng về khách hàng của bạn. Bạn có thể thấy mọi thứ ở một nơi, một bảng điều khiển đơn giản có thể cho bạn biết lịch sử trước đây của khách hàng với bạn, tình trạng đơn đặt hàng của họ, bất kỳ vấn đề dịch vụ khách hàng nổi bật nào, v.v.

Một hệ thống CRM có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng về khách hàng của bạn. Bạn có thể thấy mọi thứ ở một nơi, một bảng điều khiển đơn giản có thể cho bạn biết lịch sử trước đây của khách hàng với bạn, tình trạng đơn đặt hàng của họ, bất kỳ vấn đề dịch vụ khách hàng nổi bật nào, v.v.

Agent là một bộ phận nhân viên trong môi trường Call Center, thực hiện các thao tác tiếp nhận cuộc gọi vào, thực hiện cuộc gọi ra với khách hàng.

Click to call hay còn được gọi là click 2 call, là thao tác cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi đi đến các số điện thoại từ phần mềm CRM chỉ bằng một cú click chuột vào số điện thoại. Đây là chức năng bấm để gọi tự động, quay số trong máy khách của bạn, sẵn sàng để bạn thực hiện cuộc gọi giúp tiết kiệm thời gian làm việc của nhân viên.

Pop - up thông tin khách hàng là khi có cuộc gọi của khách hàng gọi đến tổng đài (hoặc số hotline), trình duyệt website sẽ hiển thị thông tin khách hàng: tên, số điện thoại, lịch sử tương tác của khách hàng trước đó dựa trên CRM đang sử dụng, giúp nhân viên tiếp nhận cuộc gọi có thể nhận biết khách hàng đó là ai, new lead hay lead, có lịch sử tương tác như thế nào, ...

Call handle có nghĩa là xử lý cuộc gọi giữa Agent với khách hàng.

Queue có nghĩa là hàng đợi trên kênh điện thoại. Cuộc gọi đổ vào tổng đài có thể đi vào các nhánh số khác nhau dựa theo thiết lập của doanh nghiệp. Ví dụ: theo nhu cầu liên lạc của khách hàng như đặt hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn thông tin… Các nhánh trên được gọi là các queue (hàng đợi).

Extension được hiểu là máy nhánh trong hệ thống tổng đài. Ví dụ 5 extensions, 10 extesions chính là 5 máy nhánh, 10 máy nhánh.

Recording nghĩa là ghi âm cuộc gọi giữa Agent với khách hàng.

Lead là từ thường được dùng để chỉ khách hàng tiềm năng có nhu cầu và có thể chọn sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp cung ứng.

PBX - Private Branch Exchange là hệ thống tổng đài nội bộ, giúp các phòng ban, nhân viên bên trong công ty có thể gọi điện thoại cho nhau mà không tốn chi phí.

Chỉ các hoạt động mà doanh nghiệp tiếp nhận liên lạc từ phía khách hàng.

Chỉ các hoạt động mà doanh nghiệp chủ động liên lạc đến khách hàng.

Call log được hiểu là sự ghi lại chi tiết lịch sử cuộc gọi (số điện thoại khách hàng, số Queue tiếp nhận, trạng thái cuộc gọi,...) giữa Agent với khách hàng.

CTI ( viết tắt của Computer telephony integration) là một thuật ngữ nói về kỹ thuật tích hợp điện thoại với máy tính. Nó cho phép hệ thống máy tính và điện thoại tương tác với nhau. CTI thường được sử dụng trong các tổng đài Call / Contact Center để đáp ứng xử lý một số lượng lớn các cuộc gọi dựa vào khả năng quản lý và điều phối của máy tính.

Hiểu chính xác trong tổng đài thì Ticket có nghĩa là phiếu ghi, hay phiếu tạo yêu cầu công việc. Hệ thống tổng đài xây dựng ticket để kiểm soát tiến độ công việc, hoặc tạo đơn hàng cần xử lý giúp không bỏ lỡ bất cứ một việc nào.

Yêu cầu Demo
BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MIPBX