MiPBX | Giải pháp tích hợp tổng đài Call Center MiPBX với Zendesk

Thao tác thực hiện và xử lý cuộc gọi của tổng đài viên trực tiếp trên Zendesk

  • Các tương tác của Agent trên hệ thống Call Center khi tích hợp Zendesk
1
2
3
4
5

Tự động pop-up thông tin khi có cuộc gọi vào ra, giúp Agent dễ dàng nắm bắt thông tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

  • Màn hình Popup hiển thị chi tiết thông tin khách hàng ngay khi có cuộc gọi đến.
1
2
3

Thao tác Click to Call trực tiếp trên Zendesk, giúp các Agent chỉ cần nhấp chuột trực tiếp vào một số điện thoại của khách hàng cần gọi

  • Giao diện đơn giản, chỉ cần chọn số và click call để thực hiện cuộc gọi.
1
2
3

Hỗ trợ Agent ghi âm cuộc gọi và quản lý file ghi âm để có thể nghe lại, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp

  • Lịch sử tương tác, ghi âm nội dung cuộc gọi luôn được lưu trữ và quản lý trong cơ sỡ dữ liệu CRM.
1
2
3
4
5

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và demo

(Sẽ thật tuyệt vời khi có thể cùng bạn đồng hành và trải nghiệm Dịch vụ. Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên hệ lại đến bạn ngay lập tức)

Đối tác tích hợp CRM

Câu hỏi thường gặp

PBX - Private Branch Exchange là hệ thống tổng đài nội bộ, giúp các phòng ban, nhân viên bên trong công ty có thể gọi điện thoại cho nhau mà không tốn chi phí.

Agent có thể hiểu là tên gọi dùng để chỉ tổng đài viên, điện thoại viên.

Queue có nghĩa là hàng đợi trên kênh điện thoại. Cuộc gọi đổ vào tổng đài có thể đi vào các nhánh số khác nhau dựa theo thiết lập của doanh nghiệp. Ví dụ: theo nhu cầu liên lạc của khách hàng như đặt hàng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn thông tin… Các nhánh trên được gọi là các queue (hàng đợi).

Recording nghĩa là ghi âm cuộc gọi giữa Agent với khách hàng.

Đây là tính năng hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đi hoặc đến. Thông thường thì tính năng này sẽ được thể hiện rõ nhất khi có tích hợp CRM hoặc phần mềm bên thứ 3.

Extension được hiểu là máy nhánh trong hệ thống tổng đài. Ví dụ 5 extensions, 10 extesions chính là 5 máy nhánh, 10 máy nhánh.

Hiểu chính xác trong tổng đài thì Ticket có nghĩa là phiếu ghi, hay phiếu tạo yêu cầu công việc. Hệ thống tổng đài xây dựng ticket để kiểm soát tiến độ công việc, hoặc tạo đơn hàng cần xử lý giúp không bỏ lỡ bất cứ một việc nào.

Call log được hiểu là nhật ký cuộc gọi, là sự ghi lại chi tiết lịch sử cuộc gọi (số điện thoại khách hàng, số Queue tiếp nhận, trạng thái cuộc gọi,...) giữa Agent với khách hàng.

Click to call hay còn được gọi là click 2 call, là thao tác cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi đi đến các số điện thoại từ phần mềm CRM chỉ bằng một cú click chuột vào số điện thoại. Đây là chức năng bấm để gọi tự động, quay số trong máy khách của bạn, sẵn sàng để bạn thực hiện cuộc gọi giúp tiết kiệm thời gian làm việc của nhân viên.

CRM (Customer Relationship Management) là doanh nghiệp quản lý các hoạt động tương tác, chăm sóc với khách hàng của mình hình thành nên các mối quan hệ khách hàng trung thành trong doanh nghiệp.

Call handle có nghĩa là xử lý cuộc gọi giữa Agent với khách hàng.

Lead là từ thường được dùng để chỉ khách hàng tiềm năng có nhu cầu và có thể chọn sử dụng dịch vụ do doanh nghiệp cung ứng.

Chỉ các hoạt động mà doanh nghiệp tiếp nhận liên lạc từ phía khách hàng.

Chỉ các hoạt động mà doanh nghiệp tiếp nhận liên lạc từ phía khách hàng

CTI ( viết tắt của Computer telephony integration) là một thuật ngữ nói về kỹ thuật tích hợp điện thoại với máy tính. Nó cho phép hệ thống máy tính và điện thoại tương tác với nhau. CTI thường được sử dụng trong các tổng đài Call / Contact Center để đáp ứng xử lý một số lượng lớn các cuộc gọi dựa vào khả năng quản lý và điều phối của máy tính.

Yêu cầu Demo
BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ MIPBX