Giải pháp tổng đài Call Center MiPBX tích hợp Salesforce CRM

Salesforce là một giải pháp quản lý quan hệ khách hàng mang các công ty và khách hàng kết nối lại với nhau. 

Tích hợp Salesforce CRM với tổng đài Callcenter sẽ giúp các nhân viên xử lý cuộc gọi tiếp nhận trực tiếp trên Salesforce CRM, giúp tăng tính hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng khi gọi đến.

Dưới đây là các tính năng khi tích hợp tổng đài Call Center MiPBX với Salesforce CRM, giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tính năng của giải pháp tổng đài Call Center MiPBX tích hợp Salesforces CRM

1. Điện thoại viên thao tác vận hành xử lý cuộc gọi trực tiếp trên Salesforce CRM

Tương tác, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng mọi lúc với đầy đủ các loại giao diện CTI, giúp nhân viên nâng cao trải nghiệm trong quá trình làm việc.

Các giao diện MITEK Phone được hiển thị trên Salesforce

2. Popup thông tin, lịch sử tương tác của khách hàng khi có cuộc gọi đến:

Tích hợp chức năng nghe gọi trên Salesforce CRM mang đến tính năng tự động bật pop-up cuộc gọi, hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi dù bạn đang làm việc ở bất cứ giao diện nào trên máy tính và hỗ trợ nhân viên tạo contact nếu đó là số liên hệ mới, giúp hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Giao diện pop – up đơn giản hiển thị khi có cuộc gọi với khách hàng.

3. Click to call trực tiếp trên Salesforce CRM:

Thao tác Click to call thay vì bấm số thủ công

Với sự kết hợp Call Center MiPBX với Salesforce CRM, đội ngũ của bạn sẽ làm việc trên một giao diện duy nhất. Khi cần gọi đi cho một khách hàng, nhân viên chỉ cần nhấp chuột vào số điện thoại hoặc nút gọi. Cuộc gọi ngay lập tức được kết nối mà không cần chuyển qua thiết bị hay giao diện nào khác, giúp nâng cao trải nghiệm làm việc cho nhân viên.

4. Ghi âm cuộc gọi vào ra callcenter cũng được tích hợp vào Salesforce CRM:

Hỗ trợ tổng đài viên ghi âm nội dung cuộc gọi, lưu trữ và quản lý file ghi âm để có thể nghe lại nhanh chóng và chính xác các nhu cầu của khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Cho phép người dùng có thể xem chi tiết, lịch sử cuộc gọi

5. Tích hợp tạo case tự động khi có cuộc gọi:

Tất cả cuộc gọi vào, ra (incoming /outgoing Call) đều được lưu lại trên hệ thống Salesforce CRM, giúp nhân viên dễ dàng kiểm tra và quản lý chi tiết lịch sử cuộc gọi với khách hàng tốt hơn.

Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ tại hệ thống quản lý CRM và báo cáo đầy đủ trên một màn hình.

Tóm lại

Tích hợp phần mềm tổng đài Call Center MiPBX với Salesforce CRM là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để cải thiện năng suất bán hàng, nhận thông tin chi tiết thông minh hơn theo hướng dữ liệu và mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Ngoài này ra, MiPBX còn cung cấp nhiều giải pháp tổng đài MiPBX tích hợp CRM chuyên nghiệp, giàu tính năng, có thể dễ dàng tích hợp nhiều công cụ trên các nền tảng xã hội khác mang lại trải nghiệm khách hàng đa kênh liền mạch, hợp nhất trên một nền tảng cho doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của MiPBX sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất với giá tốt nhất.


Liên hệ ngay với chúng tôi:

MiPBX – Tổng đài cloud 1900/1800/cố định/di động: Một giải pháp của MITEK đang được tin dùng bởi hơn 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam: J&T Express, EMS Việt Nam, Prudential, Generali, ACBs, Techcomsecurities, Transcosmos BPO, VUS, Tesla, An Gia Investment, ICool, Đại Y,….

1900 1238 | MiPBX | Tổng đài doanh nghiệp MiPBX